U19 Việt Nam đang có những bước chuẩn bị quan trọng trong việc chinh phục danh hiệu AFF Cup 2022 U-19, hiện tại các học trò của HLV Đinh Thế Nam– đã có mặt tại Indonesia để chuẩn bị cho đối thủ này trong khuân khổ lượt trận đầu tiên tại AFF Cup 2022

Lịch thi đấu U19 Việt Nam AFF Cup 2022

Nhìn chung về bảng đấu tại giải lần này các cầu thủ U19 gặp khó khăn khi phải đối đầu với các đối thủ lớn như Thái Lan, Indonesia, đặt biệt trận mở màn đầy duyên nợ với Indonesia sẽ là liều thuốc thử mạnh mẽ để chứng minh thực lực của các cầu thủ trẻ.

U-19 Việt Nam
U-19 Việt Nam

Theo nhận định với ưu thế sân nhà, U.19 Indonesia đã từng sử dụng lối chơi bạo lực bằng lối đá triệt hạ để giành chiến thắng trước Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn… có lẽ trận đấu tới đây U19 nước này sẽ sử dụng lối đá tương tự để đối đầu với các cầu thủ U19 Việt Nam, có thể nói mỗi lần đối đầu với U.19 Indonesia chưa bao giờ là dễ dàng với U.19 Việt Nam.

Tuy nhiên, lần gặp lại này, HLV Đinh Thế Nam tự tin sẽ giúp U.19 Việt Nam giành chiến thắng. Bởi đội U.19 Việt Nam hiện nay được đầu tư tốt và chuẩn bị chu đáo. Bảng đấu của U.19 Việt Nam ngoài Indonesia còn có Thái Lan, Myanmar, Philippines, Brunei nên là bảng đấu rất nặng ký. Vì thế, Việt Nam phải tập trung thắng Indonesia để dễ dàng tính toán các trận đấu tiếp theo.. Do chưa có chuyến bay thẳng nên đội phải bay sang Singapore sau đó sẽ tiếp tục bay đến Indonesia.