Phát biểu của HLV Đinh Thế Nam về trận đấu với Thái Lan

HLV Đinh Thế Nam : "Nếu gặp lại Thái Lan ở chung kết sẽ rất khác"

Aff Cup – Trận hòa 1-1 trước U19 Thái Lan đã giúp U19 Việt Nam giành vé vào bán kết với ngôi nhất bảng A.

Phát biểu của HLV Đinh Thế Nam về trận đấu với Thái Lan

Phát biểu sau trận đấu, HLV Đinh Thế Nam của U19 Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã vào bán kết sau trận hòa U19 Thái Lan. Về chất lượng chuyên môn, trong 20 đến 25 phút đầu, tôi không cảm thấy thoải mái lắm. Các cầu thủ của tôi bước vào trận đấu với trạng thái tâm lý căng cứng, không kiểm soát được trận đấu, chuyền hỏng nhiều, vội vàng… Nhưng sau đó, toàn đội đã bắt nhịp lại được với trận đấu và chơi ổn định hơn”.

HLV Đinh Thế Nam : "Nếu gặp lại Thái Lan ở chung kết sẽ rất khác"
HLV Đinh Thế Nam : “Nếu gặp lại Thái Lan ở chung kết sẽ rất khác”

Với việc đã giành vé vào bán kết, thuyền trưởng của U19 Việt Nam tỏ rõ sự hài lòng. Ông Nam cho rằng, các học trò sẽ có tâm lý thoải mái hơn ở chặng đường tới. “Sau khi vượt qua vòng bảng, tâm lý của các cầu thủ sẽ ổn định, tốt hơn. Rất may là chúng tôi có đến 3 ngày nữa để chuẩn bị, hồi phục cho trận bán kết. Hy vọng các cầu thủ sẽ có thể trạng tốt nhất cho trận bán kết. Còn đối thủ của chúng ta thì phải đợi sau trận U19 Lào – U19 Malaysia mới xác định được”, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ.

Thuyền trưởng của U19 Việt Nam cho biết sẽ trực tiếp đi xem trận đấu giữa U19 Lào và U19 Malaysia để tìm hiểu sức mạnh của đối thủ. “Các trợ lý sẽ giúp đội tập hồi phục trong chiều 11/7, còn bản thân tôi trực tiếp cùng anh em quay phim đi xem, đánh giá chuyên môn hai đội U19 Lào và U19 Malaysia”, ông Nam khẳng định.

Lào và Malaysia đại chiến để tranh ngôi đầu bảng B

Chiều nay 11/7, lượt trận cuối của bảng B sẽ diễn ra với 2 cặp đấu U19 Campuchia gặp U19 Timor Leste và U19 Lào đối đầu U19 Malaysia. Trước đó, cục diện bảng B đã sớm ngã ngũ khi U19 Lào (9 điểm) và U19 Malaysia (7 điểm) giành hai vé vào bán kết. Lịch thi đấu đưa đẩy 2 đội bóng này gặp nhau trong lượt trận cuối có ý nghĩa phân tranh ngôi đầu, qua đó xác định đối thủ ở vòng bán kết.

Nếu U19 Lào có điểm để giữ vững ngôi đầu, họ sẽ chạm trán U19 Thái Lan (nhì bảng A) ở vòng bán kết vào ngày 13/7 tới, trong khi U19 Malaysia sẽ đối đầu đội nhất bảng A là U19 Việt Nam cũng trong trận đấu cùng ngày.

LỊCH THI ĐẤU LƯỢT TRẬN CUỐI (15H00, NGÀY 11/7)

U19 Lào – U19 Malaysia
U19 Timor Leste – U19 Campuchia